Mixer Yamaha TF1 - Bộ trộn âm thanh kỹ thuật số Chính Hãng

Mã sản phẩm: S000091
Giá bán : 55.000.000 đ

Bộ trộn âm kỹ thuật số YAMAHA TF1 là 1 bộ trộn âm kỹ thuật số nổi bật nhất. hững mixer Yamaha kĩ thuật số của âm thanh Yamaha luôn luôn được thiết kế với những nghiên cứu cẩn thận nhất để đảm bảo đạt được một cơ chế vận hành hiệu quả nhất.

Yamaha TF1 là một rack-mountable kỹ thuật số âm thanh trộn console có màn hình cảm ứng, 17 faders cơ giới, và là lên có thể mở rộng tới 40 kênh đầu vào bằng cách thêm tùy chọn Tio1608-D I / O rack. Lý tưởng cho nhiều tình huống tăng cường âm thanh trực tiếp, TF1 cũng có thể được sử dụng để ghi âm trực tiếp, cung cấp khả năng ghi và phát lại kỹ thuật số 34 x 34 kênh qua USB 2.0 bằng máy tính và phần mềm DAW ưa thích của bạn và sử dụng ghi và phát 2 kênh 2 bất kỳ thiết bị lưu trữ USB.

Giao diện người dùng trực quan được tối ưu hóa cho hoạt động của bảng điều khiển cảm ứng

 yamaha tf1
 

Khi phát triển dòng TF, các kỹ sư của Yamaha được xây dựng từ cơ sở giao diện bộ trộn cao cấp hiện có của họ, thêm điều khiển trực quan trong giao diện được tối ưu hóa cho loại điều khiển bảng cảm ứng đã trở thành một tính năng quen thuộc trong một loạt các ứng dụng. Cho phép hầu hết các hoạt động được thực hiện thông qua bảng điều khiển cảm ứng, giao diện dòng TF sẽ mang lại sáng tạo nhanh chóng trở thành sự quen thuộc cho nhiều người dùng. Cho dù bạn có kinh nghiệm với bảng điều khiển kỹ thuật số Yamaha, làm việc với các bảng điều khiển kỹ thuật số khác, vận hành bảng điều khiển tương tự hoặc chưa từng vận hành bàn trộn trước đây, bảng điều khiển TF sẽ đưa bạn đến kết quả mong muốn nhanh chóng và dễ dàng thông qua quy trình làm việc hiệu quả, trơn tru. Tính khả dụng của các điều khiển vật lý xung quanh bảng điều khiển cảm ứng giúp tăng cường tính linh hoạt và độ chính xác của điều khiển.

Tính năng mới cho thiết lập và hoạt động dễ dàng

Hiệu quả đạt được, ứng dụng nén và thiết lập EQ đòi hỏi một yêu cầu cao về kỹ năng và kinh nghiệm. Ngay cả các kỹ sư kinh nghiệm cũng cần dành thời gian cho các cài đặt cơ bản quan trọng này. Ngoài các giao diện người dùng trực quan của họ, bảng điều khiển TF bao gồm một số tính năng góp phần thiết lập nhanh hơn, mượt mà hơn các tham số cần thiết này.

ban tron ky thuat so yamaha tf

Các cài đặt và mô hình thiết đặt trước- Các phím tắt cho âm thanh tuyệt vời

Bộ nhớ lưu trữ mô hình Yamaha quen thuộc lưu trữ các cài đặt trộn để gọi lại tức thì khi cần được bao gồm như trước đây. Ngoài ra, còn có một loạt các kênh cài đặt trước được tạo ra với sự hợp tác của các nhà sản xuất micro hàng đầu và các kỹ sư âm thanh nổi tiếng, cung cấp các điểm khởi đầu đưa bạn đi một chặng đường dài để đạt được âm thanh tuyệt vời. Các cài đặt trước kênh bao gồm các tham số như HA gain, EQ, động lực và nhiều hơn nữa, ngay đến các chi tiết như tên kênh và màu sắc. Cần ít thời gian hơn cho thiết lập cơ bản để có nhiều thời gian hơn cho việc tinh chỉnh bản phối và giao tiếp với người biểu diễn.
 

yamaha tf1

Thiết kế khả năng hiển thị cao và vận hành nhanh

Phần cứng dòng TF được tích hợp nhiều tính năng góp phần tăng khả năng hoạt động và tiện lợi. Các nút chỉnh, núm vặn và nút với sự phù hợp vượt trội và cảm giác hoạt động trơn tru với công nghệ hiển thị hiện đại, bao gồm tên kênh hiển thị cao và hiển thị màu. Bản thân bảng điều khiển cảm ứng cung cấp một sự pha trộn lý tưởng của phản hồi trực quan toàn diện và phản hồi nhanh. Bố cục vật lý của các thành phần này mang mọi thứ lại với nhau trong một hệ thống mang lại quy trình làm việc hiệu quả đáng ngạc nhiên.
 

yamaha tf

Ứng dụng hoạt động hoàn hảo với trình điều khiển

Các ứng dụng phần mềm riêng biệt cho phép trộn không dây, ứng dụng trộn cá nhân hoặc thiết lập ngoại tuyến của bảng điều khiển trộn kỹ thuật số trực tiếp đã trở nên khá phổ biến. Dòng TF tiến thêm một bước với ba ứng dụng chuyên dụng – TF Editor, TF StageMix và MonitorMix – có tính năng giao diện người dùng mở rộng đồng bộ bảng điều khiển của riêng người sử dụng trên bất kỳ thiết bị nào.

ung dung app mixer yamaha tf

Một âm thanh tự nhiên tạo ra với tối đa tự do sáng tạo

Tái tạo trung thực của âm thanh trên sân khấu là nền tảng, sau đó sự sáng tạo có thể chiếm lĩnh. Phương pháp tiếp cận không giới hạn từ Yamaha để tăng cường âm thanh sống động là tốt và tốt trong dòng TF. Giai đoạn đầu vào của bất kỳ bàn điều khiển nào cũng có ảnh hưởng đáng chú ý đến đặc tính âm của nó. Các bảng điều khiển TF có bộ tiền khuếch đại micro D-PRE ™ được chào đón không chỉ mang lại chất lượng vượt trội mà còn có thể thu hồi được. Mạch và các thành phần riêng lẻ đã được đánh giá lại và thiết kế lại khi cần thiết để đạt được âm thanh tự nhiên, cực kỳ tinh khiết. Nền tảng âm thanh vững chắc đó được hỗ trợ bởi một lựa chọn cập nhật các bộ xử lý và hiệu ứng hiệu suất cao. Các bộ xử lý kênh đầu vào và đầu ra như EQ, cổng và ứng dụng nén được bổ sung bởi tám bộ xử lý cung cấp phổ rộng các khả năng sáng tạo.
 

yamaha tf1 2Giải pháp linh hoạt cho ghi âm trực tiếp và phát lại cho đa ứng dụng

 

Yêu cầu ghi âm trực tiếp ngày càng trở nên quan trọng trong các hệ thống âm thanh trực tiếp. Từ ghi âm 2 track đơn giản bằng thiết bị lưu trữ USB * đến ghi âm đa luồng toàn diện với DAW (Digital Audio Workstation) dựa trên máy tính, dòng TF đã sẵn sàng. Các bảng điều khiển TF được cung cấp cùng với phần mềm ghi âm trực tiếp Multitrack Steinberg, cung cấp một cách dễ dàng để ghi đồng thời lên đến 34 bản nhạc vào máy tính được kết nối với bảng điều khiển qua USB 2.0. Các tập tin MP3 và WAV có thể được phát lại từ các thiết bị lưu trữ USB và âm thanh từ iPhone hoặc iPad có thể được phát lại qua kết nối kỹ thuật số trực tiếp. Khi phát lại từ DAW, đầu vào tương tự hoặc đầu vào DAW có thể được chọn riêng cho từng kênh để có thể trộn lẫn các thành phần đã ghi trước với đầu vào trực tiếp để kiểm tra hoặc kiểm tra âm thanh giả lập. Tất nhiên, có thể phát lại cả BGM và hiệu ứng âm thanh.

yamaha tf chinh hang

Một giải pháp hiệu suất cao Stagebox đơn giản trong thiết lập

Âm thanh trng thực, âm nhạc là một yếu tố chính thiết kế dòng TF được thực hiện mà không ảnh hưởng đến Tio1608-D I/O Rack (chi tiết trên trang sau). Cấu trúc vật lý, bố trí bảng mạch, cung cấp điện, nối đất và lựa chọn các bộ phận đều được thực hiện với sự chú ý tỉ mỉ đến chi tiết và chất lượng, hiệu suất toàn diện và kiểm tra nghe đã được thực hiện ở mỗi giai đoạn phát triển. Để kết nối cùng một giao thức Dante được triển khai trong các bảng điều khiển kỹ thuật số Yamaha cao cấp hơn được sử dụng để đồng bộ hóa chính xác, độ trễ thấp, độ giật thấp và độ chính xác mẫu cao. Ngoài hiệu năng vượt trội, hệ thống stage box Tio1608-D có thể được thiết lập chỉ trong ba bước dễ dàng.

yamaha tf1 3

Thông số kỹ thuật TF1

 
 • 17 động cơ fader (16 kênh + 1 master)
 • 40 kênh trộn đầu vào (32 mono + 2 stereo + 2 trở lại)
 • 20 xe buýt Aux (8 loa mono + 6 stereo) + Âm thanh nổi + Sub
 • 8 nhóm DCA với Nhóm phát hành
 • 16 đầu vào analog XLR / TRS kết hợp mic / line + 2 đầu vào tín hiệu dòng RCA chân tương tự
 • 16 đầu ra XLR analog
 • 34 x 34 kênh ghi / phát lại kỹ thuật số qua USB 2.0 + 2 x 2 thông qua thiết bị lưu trữ USB
 • Tải thông tin về phần mềm CUBASE AI DAW
 • Bộ kit giá đỡ tùy chọn
 • 1 khe cắm mở rộng cho card giao diện âm thanh NY64-D Dante
 • Tùy chọn Tio1608-D Dante trang bị I / O rack với 16 đầu vào micro / line và 8 đầu ra dòng
 • Mã sản phẩm: TF1
 • Hãng sản xuất: Yamaha
 • Kích thước: 510 x 225 x 599 mm
 • Khối lượng: 13,5 kg
 • Faders: 17
 • Đầu vào kênh: 40 (32 mono + 2 stereo + 2 trở lại)

+ Aux: 20 (8 mono + 6 stereo)

+ Sub Bus: 1

+ Chức năng kênh đầu vào: 8 DCA Groups

 •  I / O     
 • Đầu ra: 16 mic / line (XLR / TRS combo) + 2 đường stereo (pin RCA)

+ Đầu ra: 16 (XLR)

+ Khe cắm mở rộng: 1

 • DSP: 8 hiệu ứng + 10 GEQ
 • Faders: 100mm động cơ, độ phân giải = 10-bit, +10 đến -138 dB, -∞ dB tất cả các fader.
 • USB: Giao diện âm thanh 34 x 34 USB, ghi âm 2 đoạn thông qua thiết bị lưu trữ USB
 • Độ méo hài tổng: Ít hơn 0,05% 20 Hz - 20 kHz @ +4 dBu vào 600 ohms, INPUT đến OMNI OUT, đầu vào đạt được = min. (Được đo với bộ lọc -18 dB / octave @ 80 kHz).
 • Phản hồi thường xuyên: + 0.5, -1.5 dB 20 Hz - 20 kHz, tham khảo đầu ra +4 dBu @ 1 kHz, INPUT đến OMNI OUT.
 • Tiếng ồn: Tiếng ồn đầu vào tương đương: -128 dBu typ., Gain đầu vào = max. (Được đo với bộ lọc A-weight). ồn âm đầu ra: -85 dBu, tắt ST (đo bằng bộ lọc A)
 • Nhiễu xuyên âm: -100 dB (đo với bộ lọc -30 dB / octave @ 22 kHz), các kênh INPUT / OMNI OUT lân cận, tăng đầu vào = min
 • Dải động: 110 dB typ., Bộ chuyển đổi DA, loại 107 dB, INPUT đến OMNI OUT, đầu vào đạt được = min.
 • Yêu cầu nguồn: 100 - 240 V 50/60 Hz
 • Tiêu thụ điện năng: 100 W

Ngõ vào Analog:

 • Cổng vào: INPUT 1-16, ST IN 1,2

+ GAIN: -6 dB / +66 dB (INPUT 1-16)

+ Trở kháng tải: 7.5 kOhms (INPUT 1-16); 10 kOhms (ST IN 1,2)

+ Sử dụng với màng định mức: 50 - 600 ohm hoặc 600 đường om (INPUT 1-16); 600 ohm (ST IN 1,2)

+ Độ nhạy: -82 dBu (61.6 V), -10 dBu (245 mV) (INPUT 1-16); -30 dBV (31,6 V) (ST IN 1,2)

+ Nominal: -62 dBu (0,616 mV), +10 dBu (2,45 V) (INPUT 1-16); -10 dBV (316 mV) (INPUT 1-16)

+ Max. Trước Clip: -42 dBu (6,16 mV), + 30 dBu (24,5 V) (INPUT 1-16); +10 dBV (3,16 V) (ST IN 1,2)

+ Đầu nối: Combo Jack (loại XLR-3-31 hoặc TRS) cân bằng (INPUT 1-16); Đầu cắm pin RCA không cân bằng (ST IN 1,2)

Kết quả Analog:

 • Trạm đầu ra: OMNI OUT 1-16, PHONES

+ Trở kháng nguồn: 75 ohms (OMNI OUT 1-16); 100 ohms (PHONES)

+ Để sử dụng với Nominal: 600 ohm lines (OMNI OUT 1-16); 40 ohms (PHONES)

+ GAIN SW: +24 dBu vị trí (mặc định) (OMNI OUT 1-16)

+ Tốc độ đầu ra danh định: +4 dBu (1,23 V) (OMNI OUT 1-16); 3 mW (PHONES)

+ Tối đa Cấp đầu ra Trước Clip: +24 dBu (12,3 V) (OMNI OUT 1-16); 75 mW (PHONES)

+ Đầu nối: cân bằng XLR-3-32 (OMNI OUT 1-16); Jack cắm điện thoại stereo (TRS) không cân bằng (PHONES)

 • Kiểm soát I / O:
 • Thiết bị đầu cuối: NETWORK, FOOT SW

+ Định dạng: IEEE802.3 (NETWORK)

+ Cấp: 10BASE-T / 100Base-TX (NETWORK)

+ Đầu nối: RJ-45 (NETWORK); Điện thoại TS (FOOT SW)

- Đầu vào / đầu ra số:

 • Thiết bị đầu cuối: USB (TO HOST), iPad

+ Định dạng: USB

+ Độ dài dữ liệu 24-bit (USB TO HOST)

+ Âm thanh: Đầu vào 34 ch / đầu ra 34 ch, PCM (USB TO HOST); Phát lại: Dữ liệu tập tin MP3 hoặc WAV / Bản ghi: Dữ liệu tập tin WAV (iPad)

+ Đầu nối: USB (loại B) (USB TO HOST); USB (loại A) (iPad)

  Ý kiến bạn đọc

     

 

Sản phẩm liên quan