Mixer Allen & Heath ZED-12FX

Mã sản phẩm: S000024
Giá bán : 15.200.000 đ

ZED-12FX là mixer nhỏ gọn nhưng âm thanh xử lý cực hay, 6 kênh mono và 3 kênh stereo, 2 band chỉnh EQ mỗi kênh và 16 effects hiệu ứng âm thanh và 4 kênh phụ trợ kèm hệ thống EQ chỉnh của mỗi kênh. Đặc biệt ngõ in/out USB điều chỉnh qua laptop, ipad có thể thu âm chất lượng stereo ..

Nhãn hiệu : Anh

Mixer đến từ hãng Allen & Heath danh tiếng, là nhà sản xuất bàn trộn âm thanh hàng đầu thế giới. Sử dụng rộng rãi cho âm thanh cao cấp gia đình, âm thanh sân khấu, đài truyền hình, mixer chuyên nghiệp cho DJ và các phòng thu lớn.

Mixer Allen & Heath luôn được cập nhật những ứng dụng mới nhất về công nghệ âm thanh tiên tiến, được tích hợp sẵn sàng trên toàn bộ hệ thống mixer Allen & Heath.

 
MIXER ALLEN & HEATH 12 FX


Và với Mixer ZED 12FX bạn hoàn toàn thiết lập một hệ thống âm thanh chuyên nghiệp mà không phải mất quá nhiều thời gian chuẩn bị. Có thể nói Zed 12FX là dòng sản phẩm lý tưởng cho các sự kiện lớn hoặc nhỏ, được các nhạc sĩ, kỹ thuật âm thanh yêu thích sử dụng. Allen & Heath sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng đáp ứng đầy đủ nhu cầu khắc khe nhất về hệ thống âm thanh.
 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT MIXER ALLEN & HEATH ZED 12FX

ZED 12FX là mixer nhỏ gọn dễ dàng sử dụng, di chuyển. Với 6 kênh vào mono và 3 kênh stereo sử dụng để đưa nhạc vào từ các nguồn phát như máy tính, laptop, MAC, VCD,... 2 band chỉnh EQ mỗi kênh và 16 effects hiệu ứng âm thanh và 4 kênh phụ trợ kèm hệ thống EQ chỉnh của mỗi kênh.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT THU PHÁT ÂM THANH TỪ USB

 

Thu âm thanh đến và đi từ máy tính một cách dễ dàng mà không cần dùng đến soundcard. Chỉ cần cắm cáp USB vào ZED 12 FX. Nhu cầu thu âm phát nhạc từ máy tính giờ đây đã trở nên vô cùng linh hoạt và dễ dàng với Mixer sân khấu chuyên nghiệp Allen Heath ZED 12 FX, với ngõ USB có thể đưa âm thanh ra vào máy tính dễ dàng.
allen heath zed 12fx

NHỮNG TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA ALLEN HEATH ZED 12 FX

6 ngõ vào mono mic / line
3 ngõ vào stereo với EQ 2 băng tần
16 hiệu ứng tạo tiếng vang được tích hợp bên trong 
Toàn bộ ngõ vào sử dụng Jack Neutrick chất lượng cao
Thêm 10 ngõ vào 6ly dùng Jack Neutrick 
6 Ngõ Insert
3 band EQ với MusiQ có thể thay đổi các dải tần tùy ý
2 pre-fade Aux send
1 post-fade Aux send
1 bộ tạo hiệu ứng tích hợp bên trong FX
chức năng MuteTắt tiếng
Chức năng test tín hiệu PFL & đỉnh điểm
Cần điều chỉnh dài 100mm - ALPS 100mm faders
Thu lại và phát lại âm thanh stereo thông qua cổng USB
Chức năng Mono / Stereo trên auxes 1 & 2
Có thể nhập / xuất âm thanh stereo USB có thể định cấu hình được
Hỗ trợ phần mềm thu âm Cakewalk SONAR LE đi kèm với mixer

 

  Ý kiến bạn đọc

     

 

Sản phẩm liên quan