Mixer Allen & Heath QU-PAC

Mã sản phẩm: S000056
Giá bán : 35.000.000 đ
Allen & Heath QU-PAC là thiết bị DIGITAL MIXER được thiết kế với 3 đầu vào Stereo (TRS), 12 đầu ra local Mix (XLR) và màn hình cảm ứng giúp QU-PAC trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho người dùng ở bất kỳ nơi đâu
u-Pac lấy sức mạnh và chất lượng huyền thoại của gia đình Qu và thu nhỏ nó thành một chiếc bàn nhỏ gọn hoặc định dạng giá đỡ.
qu pac
 
Qu Pac

Với Qu-Pac bạn có thể tự do trộn từ iPad của mình, nhưng có thể truy cập đầy đủ các chức năng của máy trộn từ bảng điều khiển phía trước và màn hình cảm ứng nếu bạn cần chúng.

Cài đặt tùy chỉnh và mở rộng Cat5 lên tới 38 đầu vào, làm cho Qu-Pac trở thành giải pháp không thể mở rộng, không an toàn cho các ban nhạc, trường học, khách sạn, sự kiện của công ty, quán bar nhạc sống, hội nghị, pha trộn cá nhân và nhiều kịch bản khác. dấu chân.
Qu Pac

Quyền người dùng và màn hình Qu-Control có thể tùy chỉnh giúp Qu-Pac thuận tiện và an toàn cho việc sử dụng hàng ngày của nhân viên không chuyên môn.

Các tính năng của series bao gồm ghi multitrack trực tiếp vào USB, trộn Mic tự động, cài đặt trước mic ProFactory, cộng với hệ sinh thái ngày càng tăng của các ứng dụng, phụ kiện và I / O từ xa.

  Ý kiến bạn đọc

     

 

Sản phẩm liên quan