Mixer Allen Heath Zed 12FX

Mã sản phẩm: S000072
Giá bán : 14.000.000 đ

Allen & Heath ZED12FX là mixer nhỏ gọn nhưng âm thanh xử lý cực hay, 6 kênh mono và 3 kênh stereo, 2 band chỉnh EQ mỗi kênh và 16 effects hiệu ứng âm thanh và 4 kênh phụ trợ kèm hệ thống EQ chỉnh của mỗi kênh. Đặc biệt ngõ in/out USB điều chỉnh qua laptop, ipad có thể thu âm chất lượng stereo ...

Mixer Allen & Heath ZED-12Fx được sản xuất nhằm mang tới chất lượng âm thanh tốt nhất cho các buổi biểu hay các hệ thống âm cố định hay di động như: hội trường, quán cafe, chơi nhạc aucoutic, thu âm,nhà thờ tin lành, chùa, nhà thờ, nhà nguyện,...

Với các hệ thống âm thanh cố định ở nhà thờ, nhà nguyện. Âm thanh được sử dụng hàng ngày cho các thánh lễ sáng, chiều. Ngoài chất lượng âm thanh giá cả độ bền cùng sự ổn định của sản phẩm cũng được các quý Cha, quý Soeur và HĐMV mọi Giáo Xứ rất tâm. Vậy lên Allen & Heath ZED-12Fx giá cả hợp lý, độ bền cực cao được sản xuất và lắp ráp từ những linh kiện chất lượng, hiện đại nhất có thể hoạt động ổn định và bền bỉ hàng ngày suốt nhiều giờ đồng hồ mà không lo các Thánh Lễ bị gián đoạn. ZED-12FX chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống . Đừng chần chừ hãy đến với Âm Thanh Phúc An Sài Gòn để trải nghiệm thực tế sản phẩm.

Thương hiệu: Anh.
Bảo hành: 12 tháng

 

Mixer Allen Heath Zed 12FX


ZED 12FX là mixer nhỏ gọn dễ dàng sử dụng, di chuyển. Với 6 kênh vào mono và 3 kênh stereo sử dụng để đưa nhạc vào từ các nguồn phát như máy tính, laptop, MAC, VCD,... 2 band chỉnh EQ mỗi kênh và 16 effects hiệu ứng âm thanh và 4 kênh phụ trợ kèm hệ thống EQ chỉnh của mỗi kênh.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT THU PHÁT ÂM THANH TỪ USB

 

Thu âm thanh đến và đi từ máy tính một cách dễ dàng mà không cần dùng đến soundcard. Chỉ cần cắm cáp USB vào ZED 12 FX. Nhu cầu thu âm phát nhạc từ máy tính giờ đây đã trở nên vô cùng linh hoạt và dễ dàng với Mixer sân khấu chuyên nghiệp Allen Heath ZED 12 FX, với ngõ USB có thể đưa âm thanh ra vào máy tính dễ dàng.
 
Allen Heath Zed 12FX
 

NHỮNG TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA ALLEN HEATH ZED 12 FX

6 ngõ vào mono mic / line
3 ngõ vào stereo với EQ 2 băng tần
16 hiệu ứng tạo tiếng vang được tích hợp bên trong 
Toàn bộ ngõ vào sử dụng Jack Neutrick chất lượng cao
Thêm 10 ngõ vào 6ly dùng Jack Neutrick 
6 Ngõ Insert
3 band EQ với MusiQ có thể thay đổi các dải tần tùy ý
2 pre-fade Aux send
1 post-fade Aux send
1 bộ tạo hiệu ứng tích hợp bên trong FX
chức năng MuteTắt tiếng
Chức năng test tín hiệu PFL & đỉnh điểm
Cần điều chỉnh dài 100mm - ALPS 100mm faders
Thu lại và phát lại âm thanh stereo thông qua cổng USB
Chức năng Mono / Stereo trên auxes 1 & 2
Có thể nhập / xuất âm thanh stereo USB có thể định cấu hình được
Hỗ trợ phần mềm thu âm Cakewalk SONAR LE đi kèm với mixer

  Ý kiến bạn đọc

     

 

Sản phẩm liên quan

Loa DAS Quantum Q-43-T

Loa DAS Quantum Q-43-T

9.500.000 đ
Amply  PBL Sound...

Amply PBL Sound...

12.000.000 đ
Loa DAS DR-508

Loa DAS DR-508

9.000.000 đ