Bộ xử lý tín hiệu Bose Controlspace SP-24 (Chính Hãng)

Mã sản phẩm: S000051
Giá bán : 18.500.000 đ
Bộ xử lý tín hiệu Bose Controlspace SP-24 (Chính Hãng)

- Điện áp: 100-240 VAC
- Tiêu thụ điện năng: 15W
- Dải tần số phản hồi: 20 Hz đến 20 kHz
- Đầu vào: 2 kênh
- Đầu ra: 4 kênh
- Dải động: 107dB
- Tốc độ lấy mẫu: 48kHz
- Kích thước: 45 x 48 x 218 mm
- Trọng lượng: 2.7kg

Bộ xử lý tín hiệu Bose Controlspace SP-24 (Chính Hãng)

Nhằm đáp ứng các nhu cầu về âm thanh cũng như sự tiện lợi của người dùng, Bose cung cấp cho các hệ thống âm thanh một bộ xử lý tín hiệu Bose Controlspace SP-24. Sử dụng bộ xử lý tín hiệu này giúp người dùng có thể dễ dàng tối ưu hóa các hệ thống âm thanh di động hoặc các thiết bị cố định với quy mô nhỏ.
 

 Bose Controlspace SP24

 

Thiết kế

Bộ xử lý tín hiệu Bose Controlspace SP-24 có thiết kế khá nhỏ gọn, có kích thước 45 x 48 x 218 mm cùng trọng lượng 2.7kg. Tuy nhiên bên trong được tích hợp nhiều đặc điểm nổi bật cũng như được sản xuất bằng công nghệ hiện đại. Bạn hoàn toàn có thể biến âm thanh của mình trở nên chuyên nghiệp hơn khi đến với người nghe. Do vậy, SP-24 cực kì phù hợp cho các ứng dụng như cài đặt loa cơ bản trong khán phòng, nhà thờ và địa điểm biểu diễn nhạc sống như quán bar và câu lạc bộ đêm, nhà hàng. Ngoài ra, ControlSpace SP-24 có thể được sử dụng cho các khu phụ trợ trong việc lắp đặt hệ thống lớn hơn và với các hệ thống tăng cường âm thanh di động.
 

Bose Controlspace SP24

Bảng điều khiển LCD

Trong khi những bộ điều khiển loa cung cấp giao diện khá phức tạp cho người dùng thì bộ xử lý Bose SP-24 có bảng điều khiển LCD được thiết kế khá đơn giản. Điều này giúp cho người sử dụng có thể bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn các chương trình đã được lập trình trước, các tham số tăng và giảm, hoặc truy cập nhanh các EQ đã được cài đặt sẵn cho các dòng sản phầm của Bose. Bộ xử lý tín hiệu còn có tính năng khóa bảng phía trước nhằm ngăn ngừa việc sử dụng trái phép.
 

 Bose Controlspace SP24

 

Phần mềm SP-24 Editor

Phần mềm SP-24 Editor cho phép điều khiển và giám sát đầy đủ tính năng của bộ xử lý âm thanh SP-24, cho phép người dùng lưu, thu hồi và chia sẻ các cảnh có thể tùy chỉnh.
 

 Bose Controlspace SP24

 

SP-24 Editor còn có khả năng truy cập đầy đủ tới tất cả các chức năng xử lý tín hiệu bao gồm định tuyến kênh tùy chọn, cân bằng đầu vào, đầu ra, bộ lọc qua băng tần, độ trễ, giới hạn đỉnh, cực tăng và tín hiệu để điều khiển cho toàn bộ hệ thống. Không chỉ vậy còn cung cấp toàn quyền truy cập vào tất cả các thiết bị xử lý tín hiệu và định tuyến tín hiệu, cho dù kết nối trực tiếp hay ngoại tuyến.

Cổng USB

Cổng USB cho phép kết nối với PC để lập trình, theo dõi mức tín hiệu và cập nhật phần mềm bằng phần mềm SP-24 Editor. Đồng thời các cảnh được tạo ra bằng phần mềm SP-24 Editor có thể được lưu cục bộ trên PC hoặc có thể được lưu trữ trên phần cứng của bộ vi xử lý SP-24 bằng kết nối USB.
 

Bose Controlspace SP24

 

Thư viện loa chuyên nghiệp Bose

Thư viện loa chuyên nghiệp Bose được mở rộng cho phép truy cập nhanh vào các chương trình đã được lập trình sẵn của nhà sản xuất một cách trực quan để tối ưu theo ý người sử dụng. Bộ xử lý tín hiệu còn cung cấp 2 kênh đầu vào và 4 kênh đầu ra XLR nhằm kết nối dễ dàng với các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp. Đồng thời đèn báo tín hiệu và đèn LED còn hiển thị tình trạng hoạt động của các kênh đầu vào.
 

Bose Controlspace SP24

 

Với khả năng thiết lập và sử dụng một cách nhanh chóng, Bose Controlspace SP-24 cho phép người dùng có thể sử dụng dễ dàng và đơn giản. Và để sở hữu một chiếc bộ xử lý tín hiệu phù hợp với nhu cầu sử dụng, tới ngay Quốc Tiệp Audio  để được tư vấn đầy đủ hơn nhé. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng với giá thành tốt nhất Đà Nẵng cùng nhiều chính sách ưu đãi và quà tặng hấp dẫn. 

  Ý kiến bạn đọc

     

 

Sản phẩm liên quan